Mình vừa mới hoàn thành xong một mẻ nhang nụ. Một sàn như thế này là đúng 1 kg đó cả nhà. Mình làm từ 11 giờ trưa đến tận 6 giờ chiều, mất khá nhiều thời gian vì còn mới, nên làm còn hơi chậm một chút.
Nhang Trầm Hương Tâm An loại 1
Đồ Thờ Canh Nậu giới thiệu dòng Nhang Trầm Hương Tâm An loại 1 là sản phẩm tự nhiên, không hóa chất, an toàn và thanh khiết.
THÔNG TIN SẢN PHẨM Nhang Trầm Hương Tâm An loại 1
-
Chiều dài que nhang: 19cm
-
Thời gian cháy: Khoảng 35 phút
Đặc điểm nổi bật:
-
Rất ít khói, gần như không gây cay mắt
-
Phù hợp với không gian kín, trần thấp, máy lạnh, căn hộ chung cư hoặc văn phòng cao cấp
Như anh chị thấy, dù trong điều kiện ngoài trời, nhang vẫn cháy rất ít khói, tạo hương thơm dịu nhẹ, thư giãn, dễ chịu. Người sử dụng càng dùng càng cảm thấy thích và "ghiền" bởi hương thơm trầm tự nhiên, không nồng gắt như các loại hương tẩm hóa chất khác.
Nhang trầm hương nguyên chất tự nhiên Thiên An Trầm Size 40cm.png
Lúc đầu mình làm nhang nụ thì hình dáng chưa được đẹp lắm vì làm hoàn toàn thủ công bằng tay, mà mình cũng chưa có nhiều kinh nghiệm nên nhìn sẽ hơi xấu một chút. Mong mọi người thông cảm nếu mua nhang nụ bên Hồng nha. Vì làm bằng tay, không dùng máy nên các nụ sẽ không hoàn toàn đều nhau.